Thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng

Sáng ngày 21/7, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng (Liên hiệp Hội) phối hợp cùng Câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự Đoàn làm việc có TS. Hoàng Văn Kể, Chủ tịch Liên hiệp Hội; ông Đàm Xuân Lũy, Chủ nhiệm CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng đại diện các Ban chuyên môn Liên hiệp Hội và toàn thể thành viên CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm. Về phía Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng có ông Lê Ngọc Biên, Chủ tịch HĐQT cùng Ban Giám đốc Công ty.

Ông Lê Ngọc Biên, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng trình bày khái quát chung về Công ty

Thông tin tại buổi làm việc, ông Lê Ngọc Biên cho biết hiện nay, Công ty có 1450 cán bộ công nhân viên, cơ cấu thành 14 đơn vị phòng ban chuyên môn và 16 xí nghiệp thành viên phân bổ trên địa bàn toàn thành phố. Những năm vừa, công tác tổ chức nội bộ của công ty ổn định, nhân lực được đào tạo có tính kế thừa, có chuyên môn ngày càng cao, xây dựng và quản trị nhân lực theo định hướng vị trí việc làm và thu nhập người lao động theo cơ chế thị trường. Xây dựng lực lượng chuyên môn trong công tác đấu thầu, đặt hàng. Thành lập các tổ tăng cường chất lượng vệ sinh môi trường góp phần nâng cao chất lượng vệ sinh đường phố theo hướng bền vững.

TS. Hoàng Văn Kể, Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Văn Kể và các nhà khoa học, trí thức thuộc CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm đánh giá cao sự phát triển toàn diện của Công ty trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường và cải thiện mỹ quan chung của thành phố. Đồng thời, một số ý kiến cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ vệ sinh môi trường và mong rằng Ban Giám đốc Công ty sẽ tiếp tục quan tâm nâng cao đời sống cho người lao động vì sự phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *