Khai mạc Hội chợ Du lịch Hoa Phượng Hải Phòng 2017

Tối 8/5, tại công viên Hồ An Biên, Công ty CP giải trí Hoa Phượng và Công ty CP Công viên Cây xanh Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Hoa Phượng Hải Phòng 2017. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Lễ kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017.

Cắt băng khai mạc hội chợ

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch, giải trí, xây dựng Phố đi bộ, chợ đêm để tạo điểm đến cho nhân dân và du khách khi tham quan trung tâm thành phố, hội chợ Du lịch năm nay nhận được sự tham gia và hưởng ứng rất tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài thành phố.


Đông đảo người dân và du khách đến tham quan mua sắm

Hội chợ có hơn 100 gian hàng, chủ yếu là hàng nông lâm – thủy hải sản – thực phẩm chế biến, gia dụng, dệt may, da giày và các sản phẩm tiêu dùng khác. Hội chợ có 4 hoạt động chính: quảng bá sản phẩm phục vụ khách du lịch, đặc sản vùng miền; tổ chức Phố đi bộ quanh Hồ An Biên; tổ chức các gian hàng ẩm thực, món ăn các vùng miền; chương trình ca nhạc hàng đêm phục vụ du khách. 

Hội chợ Du lịch Hoa Phượng Hải Phòng 2017 diễn ra từ 5/5 đến hết 15/5/2017.

Lan Hương (haiphong.gov.vn)


Scroll To Top