Họp triển khai các nội dung liên quan đến cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thành phố năm 2018

Thực hiện quyết định do UBND thành phố tại văn bản số 30/VP-VX về việc giao Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng chủ trì, phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thành phố 2018, chiều 20/3/2018, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức họp triển khai các nội dung liên quan đến Cuộc thi. TS. Hoàng Văn Kể - Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT; Hải Phòng chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, ThS. Hoàng Minh Ngọc – Tổng Thư ký Liên hiệp hội trình bày các văn bản dự thảo Liên quan đến Hội thi gồm Quyết định về việc thành lập Ban tổ chức, Thể lệ, Kế hoạch tổ chức, Thông báo phát động cuộc thi và Mẫu phiếu tham dự. Qua đó xin ý kiến góp ý của các đơn vị hữu quan.

Đại diện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố đã trình bày kinh nghiệm tổ chức Cuộc thi vào năm 2017 và những khó khăn, vướng mắc liên quan. Về phía đại diện Sở KH&CN; Hải Phòng, ThS. Đỗ Gia Khánh – Phó Giám đốc Sở cho biết, đây là 1 trong 4 cuộc thi sáng tạo KHKT cấp thành phố. Sở Khoa học và Công nghệ sẽ phối hợp cùng Liên hiệp các hội KH&KT; Hải Phòng trong việc đề xuất kinh phí với Sở Tài chính cũng như các hoạt động chuyên môn theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Kết luận cuộc họp, TS. Hoàng Văn Kể khẳng định sẽ chỉ đạo gấp rút chuẩn bị các nội dung, thủ tục cần thiết liên quan đến cuộc thi.  TS. Kể cũng mong muốn các đơn vị liên quan tích cực hợp tác để Lễ trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thành phố năm 2018 có thể hoàn thành đúng tiến độ trong tháng 7/2018.

 


Scroll To Top