HỘI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HẢI PHÒNG KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Sáng ngày 17/11/2017 tại Hội trường Công ty TNHH MTV Cấp nước Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Tới dự có TS. Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ môi trường Việt Nam, TS. Phạm Văn Hà, Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; TS. Hoàng Văn Kể, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng cùng đông đảo các đồng chí đại diện lãnh đạo các hội ngành toàn quốc, Hội Bảo vệ môi trường các tỉnh, thành phố bạn; các sở, ban, ngành đoàn thể thành phố và hội viên thuộc Hội.

Ngày đầu thành lập, từ chỗ chỉ có vài chục hội viên tập thể, đến nay Hội Bảo vệ Môi trường Hải Phòng đã có hàng trăm hội viên tập thể với phần đông là các chuyên gia, trí thức tiêu biểu trong lĩnh vực nghiên cứu, quản lý, kinh doanh về môi trường.
Suốt chiều dài hoạt động, Hội đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường của thành phố. Là đơn vị dẫn đầu trong công tác phong tặng cây di sản Việt Nam nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ nguồn gen quý hiếm của địa phương.
Nhân dịp này, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, UBND thành phố đã tặng cờ thi đua, bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp cho công tác Hội và hoạt động bảo vệ môi trường thành phố.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, trong nhà


Scroll To Top