Hải Phòng lung linh, rực rỡ trong Đêm hội lớn

 

Với chủ đề “Hải Phòng vươn ra biển lớn” – chương trình Đêm hội nghệ thuật đặc sắc, điểm nhấn của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017 đã khép lại, song dư âm của nó vẫn còn đọng lại và vang vọng cùng niềm tự hào của mỗi người dân thành phố Cảng.

Đây là năm thứ 6 thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ hội gắn liền với Kỷ niệm 62 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 -–13/5/2017) nhằm tôn vinh về mảnh đất, con người Hải Phòng, thể hiện khát vọng vươn lên tầm cao mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Hình ảnh hàng vạn người dân nô nức hướng về khu vực quảng trường Nhà Hát thành phố để cùng thưởng thức, hòa mình cùng không khí ngày Hội lớn thật ấn tượng. Chương trình nghệ thuật của Đêm hội đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, qua những câu ca và giai điệu về thành phố… “Hải Phòng sẽ lớn với đất nước, sẽ lớn lên trong bao tin yêu, một thành phố tin yêu con người, một thành phố của tương lai”… như nhắn nhủ Hải Phòng đang có những bước tiến mới rõ rệt trong cách nghĩ và cách làm.

Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2017 đã đáp ứng được lòng mong đợi, sự kỳ vọng của nhân dân thành phố và bạn bè gần xa. Lễ hội đã truyền đi thông điệp, khẳng định sự đổi mới về tư duy, nhận thức và tinh thần hành động quyết liệt, khơi dậy mọi tiềm năng thế mạnh của Hải Phòng, biến thành tiềm lực kinh tế, chuyển hóa vào đời sống xã hội dân sinh tạo nên một Hải Phòng năng động, hấp dẫn, là động lực phát triển của cả vùng và miền Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đêm hội:
Trung Đức

 


Scroll To Top