Giải bóng đá giao lưu “Phục hồi bền vững”

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020 và ngày thế giới phòng, chống AIDS 01/12; được sự cho phép của UBND thành phố, sáng ngày 10/12 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố tổ chức giải bóng đá mini dành cho các bệnh nhân đang điều trị Methadone trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

TS. Hoàng Văn Kể, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố phát biểu khai mạc Giải bóng đá

Giải bóng đá giao lưu “Phục hồi bền vững” thu hút sự tham gia của các bệnh nhân đang điều trị methadone tại 13 cơ sở methadone của thành phố. Sau 02 trận giao hữu giữa các đội, giải Nhất đã thuộc về liên minh các nhóm methadone Hải An – Đồ Sơn – Dương Kinh; liên minh các nhóm Thanh Xuân – Vĩnh Niệm – Thủy Nguyên đoạt giải Nhì và 02 giải Ba thuộc về liên minh các nhóm: Tiên Lãng – Lê Chân – Kiến An và Ngô Quyền – An Hưng – An Lão – Hồng Bàng.

Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của bệnh nhân Methadone nói chung và bệnh nhân trong chương trình điều trị phục hồi nói riêng, giúp giảm kỳ thị xã hội đối với bệnh nhân đang điều trị nghiện giúp họ hòa nhập cộng đồng bền vững./.

Bài viết liên quan