Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà lực lượng y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 12/5, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy tới thăm, động viên tập thể, cán bộ, nhân viên Sở Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Cùng đi có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy tặng hoa, quà cho Sở Y tế

Trao đổi với tập thể, cán bộ, nhân viên Sở Y tế, đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các lực lượng tuyến đầu nơi “đầu sóng, ngọn gió”. Trong đó lực lượng Y tế đóng góp rất tích vực, có thành tích lớn, đáng được ghi nhận và biểu dương. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Thành ủy còn đánh giá cao ngành y tế luôn chủ động đề xuất, tham mưu với Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai thực hiện những biện pháp hiệu quả trong việc phát hiện, kiểm soát và cách ly y tế, đáp ứng yêu cầu cấp bách trong công tác phòng, chống dịch.


Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy tặng hoa, quà cho Trung tâm Y tế dự phòng thành phố

Đến thăm và động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: Trong thành công chung về công tác phòng, chống dịch của Hải Phòng, có sự đóng góp quan trọng của lực lượng cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đồng chí chia sẻ những vất vả, khó khăn, sự dũng cảm của các “chiến sĩ áo trắng” không kể ngày đêm truy vết, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời, chính xác để báo cáo, tham mưu với thành phố, ngành Y tế kịp thời chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhận định, dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp trong thời gian tới. Vì vậy, đồng chí đề nghị toàn ngành Y tế không được chủ quan, lơ là trong mọi tình huống, tiếp tục dự báo, đánh giá đúng tình hình để kịp thời tham mưu cho thành phố sẵn sàng những kịch bản ứng phó hiệu quả. 

Bài viết liên quan